Ý nghĩa của bức tranh đá quý mã đáo thành công

hungk10

New member
Xác minh
#1
Nhắc đến những bức tranh để treo trong nhà thì chắc chắn là ai cũng sẽ liên tưởng đầu tiên đến tranh đá quý. Các mẫu tranh đá quý thường sẽ nói vì những sự vật, những biểu tượng hoa là những con vật tượng trưng cho sự may mắn, tài lộc và sức khỏe của con người. Ví dụ như mẫu tranh đá quý mã đáo thành công là mẫu tranh rất phổ biến hiện nay.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F8737ea75632b.jpg&hash=4702673a88cb7700e8bf04677d4ed312Cấu tạo của tranh đá quý mã đáo thành công
Từ xưa đến nay, tranh đá quý luôn chiếm được một vị trí ưu thế ở trong là nghệ thuật của tranh. Bởi vì đây là một loại tranh phong thủy và có tính thẩm mỹ rất là cao.

Tranh đá quý thì chắc chắn là sẽ được làm từ các loại đá quý khác nhau. Thông thường thì những mẫu tranh mã đáo đẹp sẽ được cấu tạo từ đá tự nhiên 100 %, ví dụ như những mẫu đá quý như là đã thích anh, đã Spinel, đá trắng… các mẫu đá này đều là những mẫu đã nổi tiếng là đắt đỏ và quý hiếm.

Người ta sử dụng mẫu đá quý để thiết kế làm tranh đá quý là bởi vì những mẫu đá này điều tiết được sự sang trọng và quý phái, khi được thiết kế, ghép thành một bức tranh hoàn chỉnh thì nó giống như là đem đến cho gia chủ một nguồn năng lượng dồi dào từ trong thiên nhiên.


proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F4aeba79215bb.jpg&hash=9797f5c668fc2df009ddafd26405b81cCác loại đá này đều rất tốt cho sức khỏe của gia chủ và thậm chí nó còn đem lại sự may mắn cũng như là cầu tài lộc cho gia chủ. Bức tranh đá quý mã đáo thành công được thiết kế bằng các mẫu đá quý cực kỳ sang trọng. Những chú ngựa ở trong tranh được ghép từ các viên đá trở nên rất chân thật, đẹp long lanh và tràn trề sức sống.

Vì thế nên bức tranh đá quý mã đáo thành công là một bức tranh cực kỳ được ưa chuộng để cháu trong các hộ gia đình, đặc biệt là những người làm ăn kinh doanh lớn hoặc là những người cầu toàn, mong muốn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống.

Ý nghĩa của bức tranh đá quý mã đáo thành công.
Bạn cũng biết rằng con ngựa chính là một trong những con vật nằm trong 12 con giáp, con vật này từ xưa đến nay là một loại động vật được sử dụng để phục vụ cho đời sống của con người như là trở hàng. Ttừ xưa người ta đã sử dụng ngựa để làm chiến mã trong các cuộc chiến tranh.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Ff8979e153351.jpg&hash=5892f532fbc9283d28abb9000abb3a24Vì thế nên hình tượng của con ngựa chính là biểu tượng của một loài vật rất là trung thành với chủ nhân, nó là một con vật rất khỏe mạnh, thể hiện được một sự bền bỉ cũng như là kiên nhẫn trong công việc. Không những thế những chú ngựa này sẽ còn thể hiện và đem lại sự may mắn, tài lộc và câu thịnh vượng cho ta chủ.

Nhất là trong kinh doanh người ta sẽ vì con ngựa giống như là một sự thăng tiến vượt bậc, sự may mắn gặp thời ở trong kinh doanh. Nó như là đem đến một nguồn tài lộc phát đạt và sự thăng tiến. Vì thế nên hầu như tất cả các nhà kinh doanh đều sẽ có cho mình ít nhất là một trong những mẫu tranh mã đáo đẹp. Tranh đá quý mã đáo thành công chính vì vậy mà được khách hàng rất ưa chuộng.

Giá của bức tranh đá quý mã đáo thành công
Bởi vì bức tranh này có diện tích khá lớn, hơn nữa nó còn mang ý nghĩa cực kỳ là may mắn cho người sử dụng và được làm từ các loại đá quý hiếm vì thế nên bức tranh đá quý mã đáo thành công này có giá thành bán ở ngoài thị trường khá là đắt. Thường là những bức tranh này sẽ có giá khoảng 5 triệu đồng trở lên, đây là mức giá thấp. Tuỳ vào ý nghĩa cũng như là chất lượng tranh thì giá thành sẽ dao động khác nhau

Liên hệ:

  • XƯỞNG SẨN XUẤT
  • Cơ Sở 1 : Số 78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148
  • E-mail: nguyenbao9090@gmail.com
 
Top