Điểm một số đồ nội thất cho ngôi nhà

hungk10

New member
Xác minh
#1
Để mua sắm đồ nội thất cho ngôi nhà, căn hộ mới của mình, chúng ta cần đầu tư một khoản tiền khá lớn. Tuy nhiên, đây lại là khoản đầu tư vô cùng quan trọng bởi đồ nội thất quyết định vẻ đẹp và tiện nghi của ngôi nhà. Vậy làm thế nào để có thể mua được đồ nội thất giá rẻ để tiết kiệm chi phí? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những lưu ý quan trọng khi mua đồ nội thất giá rẻ thông qua bài viết dưới đây nhé!Mua đồ nội thất giá rẻ ở đâu?
Hiện nay, đồ nội thất được trưng bày và bán ở rất nhiều showroom, cửa hàng lớn nhỏ trên toàn quốc với vô vàn những thiết kế, mẫu mã đa dạng. Đồ nội thất tại các showroom trưng bày và cửa tiệm thường có mức giá thành khá cao bởi ngoài giá hàng hóa, chủ cửa hàng phải chi trả chi phí mặt bằng, trang thiết bị tiện ích, thuê nhân viên,…Bên cạnh đó, những đồ nội thất còn được bán thông qua hình thức online với chi phí thấp hơn rất nhiều. Chính vì vậy, mua đồ nội thất online đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng. Tuy nhiên, để chọn đồ nội thất giá rẻ thông qua mua hàng online không phải đơn giản bởi hình thức này khiến người tiêu dùng gặp nhiều rủi ro. Để hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất nhưng lại sở hữu những món đồ nội thất giá rẻ, hãy đọc kỹ những lưu ý dưới đây.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2FxRqOZSqHx-1.jpg&hash=5cbbceba540e0cc85e4c3540efd4b226


Lưu ý quan trọng giúp bạn mua đồ nội thất giá rẻ online thành công
Lưu ý 1: Đo đạc diện tích không gian kỹ càng để chọn mua đồ nội thất có kích thước phù hợp

Việc nắm rõ được diện tích không gian một cách chi tiết sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc tìm và chọn mua đồ nội thất. Khi bạn tìm kiếm và chọn được một đồ nội thất có mẫu mã đẹp, ưng ý, nhưng nếu kích thước của nó quá to hay quá nhỏ so với diện tích không gian bạn đã đo đạc, bạn sẽ kịp thời nhận ra đồ bạn đã chọn hoàn toàn không phù hợp và cân nhắc chọn sang sản phẩm khác.

Lưu ý 2: Hỏi rõ người bán về chất liệu của đồ nội thất bạn chọn
Với bất kỳ hình thức mua đồ nội thất nào thì việc hỏi rõ người bán hay nhân viên tư vấn về chất liệu đều rất quan trọng. Chúng ta đều biết bằng, vật liệu, chất liệu của đồ nội thất quyết định đến kiểu dáng và tuổi thọ của sản phẩm. Chính vì vậy, nếu muốn mua đồ nội thất ưng ý, bạn cần biết món đồ đó làm từ chất liệu gì, chất liệu phải là chất liệu bền, có xứng đáng với mức giá hiện tại không? Ví dụ, bạn quan tâm một chiếc bàn tiếp khách bằng gỗ, hay hỏi rõ thông tin sản phẩm được làm từ loại gỗ nào, độ bền ra sao?

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fssl.latcdn.com%2Fimg%2F_FOxC1SzE-9594525e72d18e8fd7c0-1.jpg&hash=0dd3c3b071ae03fbddd16b324f2e1f37


Lưu ý 3: Tìm hiểu chặt chẽ chính sách mua hàng
Hãy chọn mua đồ nội thất của những người bán uy tín và có nhiều chính sách mua hàng hỗ trợ lợi ích cho người mua, thuyết phục người mua tin tưởng và lựa chọn. Một số chính sách tốt có thể kể đến như: chính sách đổi trả, bảo hành sản phẩm, chính sách thanh toán trước một phần và thanh toán phần còn lại khi đã nhận hàng, chính sách miễn phí vận chuyển và lắp đặt,…

Lưu ý 4: Lựa chọn mua đồ nội thất của những thương hiệu sản xuất uy tín
Khi bạn tìm và ưng ý một mẫu đồ nội thất nào đó, hay cố gắng tìm hiểu kỹ thông tin về đơn vị sản xuất, tên xưởng, tên công ty để xác định được thương hiệu có uy tín và được tin dùng không. Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu sản xuất tại Việt Nam để mua đồ với mức giá thành thấp hơn thay vì lựa chọn sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài với giá thành đắt đỏ.
 
Top