Cách treo tranh đá sao cho hợp lý

hungk10

New member
Xác minh
#1
Tranh đá hiện nay nằm trong một trong những dòng tranh được nhiều người yêu thích và tìm mua. Tuy nhiên, để mua được một bức tranh đá quý chất lượng thì khách hàng cần phải am hiểu về dòng tranh này. Chính vì thế, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được bức tranh đá ưng ý và đảm bảo chất lượng.

Nguồn: https://nhadatso.edu.vn/mach-ban-cach-treo-tranh-da-hop-ly/

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2Fa0fae4b6fff0.jpg&hash=acfded011207fca01793f3d152320f12


Cách chọn mua tranh đá chất lượng
Gía là yếu tố đầu tiên mà bạn có thể dựa vào đó để đánh giá về chất lượng của tranh đá. Bởi một bức tranh đẹp – chất lượng còn phụ thuộc vào chất liệu của những viên đá quý tạo nên bức tranh đắt hay rẻ. Vì thế, các chuyên gia về tranh đá chia sẽ kinh nghiệm trước khi mua tranh cần xem xét giá cả của bức tranh. Bởi những viên đá thật thì không thể nào tạo ra những bức tranh có giá trị bình thường hoặc rẻ được. Do đó, để mua được bức tranh đảm bảo về chất lượng khách hàng cần tỉnh táo và sáng suốt, tránh để những chiêu trò giảm giá hay khuyến mãi lớn của người bán trạn đánh lừa nhé!

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F72c5d42b1f7f.jpg&hash=5c6958ebd82497fd145882fff6d18586


Thông thường, một bức tranh đảm bảo về chất lượng sẽ có ánh kim kết hợp vẻ đẹp lung linh. Chính vì thế, chất lượng của bức tranh ngoài phụ thuộc về giá còn dựa vào đá tạo nên bức tranh. Mỗi bức tranh đá mang đến cho người dùng những sự trải nghiệm tự nhiên nhất. Không gian của phòng khách nhà bạn trở nên đẹp, lung linh và hiện đại hơn với mỗi bức tranh đá chất lượng thể hiện cái hồn của gia chủ.

proxy.php?image=https%3A%2F%2Fanhcdn.com%2Fimages%2F739c9b555d21.jpg&hash=8abb480088abbd2cc51057566f952b01


– Cách treo tranh đá sao cho hợp lý

– Cần xác định vị trí bối cảnh và ý nghĩa treo tranh đá

Trước khi quyết định treo tranh trong nhà bạn cần phải lựa chọn được vị trí treo tranh. Treo tranh với chủ đề như thế nào nó đem lại lợi ích gì cho phong thủy nhà bạn và các thành viên trong gia đình bạn có đồng ý để bạn làm như thế không?

– Lựa chọn một bức tranh đá có ý nghĩa phù hợp

Sau khi xác định được vị trí treo tranh bước tiếp theo bạn cần làm là lựa chọn tranh. Công việc này nhiều người cứ tưởng chừng là dơn giản nhưng thực tế là nó không đơn giản chút nào. Bởi trên thị trường hiện nay tranh đá được bày bán rất nhiều với mẫu mã đa dạng như tranh đá quý phong cảnh, động vật, chữ cũng có các loại tranh đá quý với mục đích khác như tranh làm quà tặng tân gia, tranh làm quà tặng mừng thọ… Do đó, công việc này không hề dễ để bạn có thể lựa chọn được một bức tranh đẹp mà hội tụ được đầy đủ các yếu tố phong thủy ở đó.

Hy vọng, với những thông tin mà chúng tôi chia sẽ trên về cách lựa chọn tranh đá chất lượng trên sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức trong việc lựa chọn tranh đá chất lượng trong kho tàng tranh đá đẹp của mình. Chúc bạn sớm sở hữu được bức tranh đá ưng ý nhất.

Liên hệ:


  • XƯỞNG SẨN XUẤT
  • Cơ Sở 1 : Số 78 – Xuân Phương – Nam Từ Liêm – Hà Nội
  • Cơ Sở 2 : Số 409 An Dương Vương – Tây Hồ – Hà Nội
  • Điện thoại: 0975 028 148
 
Top